ถามตอบ | thai paintings | pintura asiatica | Ming Gallery
คำถามที่พบบ่อย

1. คุณเป็นศิลปินที่มีประสบการณ์หรือไม่?
ใช่. ศิลปินของเราทุกคนมีประสบการณ์หลังจบการศึกษาอย่างน้อยห้าปีในการวาดภาพสีน้ำมันเป็นประจำทุกวัน เช่นเดียวกับศิลปินดั้งเดิมและศิลปินจำลองมากประสบการณ์ เรามีจิตรกรภาพเหมือนสีน้ำมันผู้เชี่ยวชาญที่สามารถเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพเขียนสีน้ำมันอันวิจิตรงดงามได้ พวกเขาใช้เทคนิคดั้งเดิมโดยใช้สีน้ำมันถาวรวินด์เซอร์แอนด์นิวตัน
 
2. สามารถสั่งวาดภาพที่ไม่อยู่ในแค็ตตาล็อกของคุณหรือในขนาดที่ไม่ได้มาตรฐานได้หรือไม่?
ได้ เพียงคลิกที่คำสั่งคอมมิชชันและกรอกรายละเอียด คุณจะได้รับใบเสนอราคากลับภายใน 48 ชั่วโมง

3. การวาดภาพสีน้ำมันของฉันใช้เวลานานเท่าใด?
ประมาณ 3-5 สัปดาห์ในการทาสีและทำให้สีน้ำมันแห้ง ขึ้นอยู่กับความยากของสีและความหนาของสี หากคุณซื้อภาพสีน้ำมันที่มีในสต็อก สามารถติดบนผนังของคุณได้ภายใน 4 วัน

4. Why are your paintings cheaper than others I've seen on the web?
เมื่อคุณซื้อจากเรา คุณกำลังซื้อโดยตรงจากสตูดิโอของเราในราคาประหยัดในประเทศไทย ดังนั้นคุณจะได้ประโยชน์จากไม่มีพ่อค้าคนกลางมาเพิ่มราคาบวกกับค่าคอมมิชชั่นให้กับราคาที่คุณจ่าย พวกเขาอาจพยายามทำให้คุณเชื่อว่าคุณภาพของพวกเขาดีกว่า อย่าหลงเชื่อการหลอกลวงนี้ เนื่องจากพวกเขาหลายคนซื้อภาพวาดคุณภาพต่ำในเอเชียและรวมกันมากถึง 500% ของราคาที่คุณจ่าย เรารับประกันว่าคุณภาพของเราอย่างน้อยก็เท่ากับการทำสำเนาภาพสีน้ำมันที่มีราคาสูงกว่ามาก และเราสนับสนุนการรับประกันด้วยนโยบายการคืนเงินเต็มจำนวนภายใน 30 วัน นั่นคือคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อคุณ

5. คุณจำหน่ายโครงขึงผ้าใบและกรอบภาพด้วยหรือไม่?
ใช่เราจำหน่าย ลูกค้าในประเทศไทยสามารถเลือกกรอบภาพที่มีให้เลือกมากมายในราคาที่สมเหตุสมผล สำหรับลูกค้าต่างประเทศ เราจัดส่งภาพวาดแบบไม่ใส่กรอบและม้วนในท่อที่แข็งแรง.

6. ฉันจะสั่งซื้อด้วยวิธีใด?
คุณสามารถชำระเงินได้ง่ายด้วย Paypal

7. ฉันไม่เคยซื้อจากประเทศไทยมาก่อน ปลอดภัยหรือไม่?
ใช่ การซื้อจากเราเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย เรามีประวัติที่น่าเชื่อถือและได้ขายภาพเขียนสีน้ำมันกว่า 2,000 ภาพให้กับลูกค้าจากทั่วโลก พวกเขากลับมาซื้อจากเราอีกครั้งเพราะเราหลงใหลในการดูแลลูกค้าและมีราคาที่แข่งขันได้มากที่สุดในอุตสาหกรรม เราขายให้กับผู้ค้าส่ง แกลเลอรี่ นักออกแบบภายใน โรงแรม และบุคคลทั่วไป
 
8. คุณจะส่งภาพสีน้ำมันให้ฉันได้อย่างไร?
เราส่งภาพสีน้ำมันม้วนในหลอดพลาสติกที่แข็งแรงโดยไปรษณีย์อากาศ (7-10 วัน) ผู้ค้าส่งมีตัวเลือกเพิ่มเติมในการขนส่งทางเรือ
 
9. ฉันต้องจ่ายภาษีนำเข้าและภาษีศุลกากรหรือไม่?
สำหรับการสั่งซื้อภาพวาดจำนวนเล็กน้อย ลูกค้าในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และสหภาพยุโรปมักจะไม่จ่ายภาษีหรืออากร สำหรับคำสั่งซื้อขายส่งจำนวนมาก ผู้นำเข้าต้องตรวจสอบกับสำนักงานศุลกากรในพื้นที่ของคุณ เนื่องจากคุณอาจต้องเสียภาษีมูลค่าเพิ่ม (อัตราลดของสหภาพยุโรป 5%)

10. คุณมีการรับประกันคืนเงินหรือไม่?
มี หากคุณไม่พอใจกับภาพเขียนสีน้ำมันของคุณเลย คุณสามารถส่งคืนได้ภายใน 30 วันเพื่อขอรับเงินคืน (ขออภัย แต่เราจะไม่คืนเงินค่าขนส่งคืนของคุณ)

11. ข้อมูลส่วนตัวของฉันถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยหรือไม่?
ใช่ เราจะไม่ขายต่อหรือเผยแพร่ต่อผู้อื่น ไม่เคย.
 
     
 Policies |  Wholesale |  Links |  Link to Us |  Articles |  Artist Bio |  Site Map